จะแน่ใจได้อย่างไรว่า หลังจากโอนเงินไปให้ก่อนแล้วจะได้รับสินค้า
เราทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และไม่เคยแม้แต่คิดที่จะโกงเงินลูกค้า เพราะไม่อย่างนั้นร้านของเราคงไม่สามารถอยู่รอดได้ ในทางตรงกันข้าม เราหวังให้ท่านกลับมาซื้อสินค้าและบริการจากเราอีก หรือแม้กระทั่งแนะนำร้านเราให้แก่เพื่อนของท่าน

สินค้าที่นำมาจำหน่ายเป็นของแท้หรือเปล่า
เรากล้ารับประกันว่าสินค้าทุกชิ้น ทุกยี่ห้อที่เรานำมาจำหน่ายเป็นของแท้อย่างแน่นอน ดังนั้นจะเห็นว่าราคาสินค้าจะสูงกว่าสินค้าของปลอมอยู่บ้าง แต่หากเปรียบเทียบคุณภาพของสินค้า จะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

หากต้องการจะไปดูสินค้าก่อน จะสามารถไปดูได้ที่ไหน
เนื่องจากทางเราไม่มีหน้าร้าน เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนและทำให้เราสามารถจำหน่ายสินค้าต่างๆ ให้แก่ท่านในราคาประหยัดได้ ดังนั้นหากต้องการเข้ามาดูสินค้า รบกวนติดต่อมาที่เบอร์ (081) 567-0709 เพื่อนัดเวลาและสถานที่

การส่งของจะใช้เวลานานแค่ไหน
โดยปกติหลังจากท่านได้แจ้งการโอนเงินและเราได้ตรวจสอบการโอนเงินของท่านเรียนร้อยแล้ว ท่านควรจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วันทำการ (ไม่นับวันเสาร์และอาทิตย์) อย่างไรก็ตามอาจจะมีบางกรณีที่เกิดความล่าช้าในการขนส่งหรือในกรณีที่สินค้าในสต๊อคของเราหมด อาจจะทำให้การส่งสินค้าล่าช้าออกไปบ้าง แต่ไม่ควรจะใช้เวลามากกว่า 7 วัน

นอกจากค่าสินค้าต้องเสียค่าขนส่งสินค้าด้วยหรือ
เนื่องจากเราไม่ได้รวมค่าขนส่งเข้าไปกับราคาสินค้า โดยค่าขนส่งที่เราคิดต่างหากนี้ จะคิดตามน้ำหนักของสินค้านั้นๆ

หากจะไปรับสินค้าด้วยตนเองจะสามารถไปรับได้ที่ไหน
ท่านสามารถติดต่อมาที่เบอร์ (081) 567-0709 เพื่อนัดสถานที่ที่สะดวกในการรับสินค้าได้ (เฉพาะลูกค้าในกรุงเทพฯ) ซึ่งหากลูกค้ามารับสินค้าด้วยตนเอง ทางเราจะไม่คิดค่าขนส่งสินค้า

พวงมาลัยรถยนต์สามารถใส่กับรถได้ทุกรุ่นหรือเปล่า
สามารถใส่กับรถได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อครับ แต่ว่าท่านจะต้องซื้อคอพวงมาลัยสำหรับรถยนต์รุ่นนั้นๆ เพิ่มเติม ซึ่งหากเป็นคอพวงมาลัยที่ทำในไทยจะราคาประมาณ 200-300 บาท แต่หากเป็นของที่ทำในญี่ปุ่นจะราคาประมาณ 800-1,000 บาท

ทางร้านมีบริการรับติดตั้งให้ด้วยหรือเปล่า
ต้องขอประทานโทษด้วยที่ในขณะนี้ทางเรายังไม่มีบริการติดตั้งให้

มีบริการส่งสินค้าทาง "พัสดุไปรษณีย์เก็บเงินปลายทาง" หรือไม่
ทางเราไม่มีบริการส่งสินค้าทาง พกง. เนื่องจากมีผู้ซื้อบางท่านสั่งสินค้าทาง พกง. แล้วไม่ไปรับสินค้า ทำให้เกิดความเสียหาย

หากต้องการสั่งสินค้าจากต่างประเทศที่นอกเหนือจากรายการที่มีอยู่ใน Website Autolism จะต้องทำอย่างไรบ้าง
สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ โปรดระบุสินค้าที่ท่านต้องการสั่งซื้อให้ชัดเจน หรือ ท่านสามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าตามแคทตาล็อกที่เรามีอยู่ โดยผู้ที่สั่งสินค้าจะต้องวางเงินมัดจำ 40% ของราคาสินค้า เพื่อป้องกันการยกเลิกกลางคัน และท่านจะสามารถรับสินค้าได้ประมาณ 1 เดือน นับจากวันที่ชำระค่ามัดจำสินค้า

Copyright © Autolism - All Rights Reserved.